Chào bác sĩ, bạn con dạo gần đây rất hay bị nhức đầu với đau đầu nữa ạ mà không biết tại sao lại bị. Ngoài ra không bị thêm gì khác nữa. Nếu để lâu thì sẽ ra sao ạ? Con xin cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng đau nhức đầu của bạn là đau cả đầu hay nửa bên nào, có kèm chóng mặt, đau đầu theo nhịp mạch đập, có kèm sốt, đau họng không. Bạn nên đến khám chuyên khoa nội tổng quát để bác sỹ đánh giá nhé. Thân ái