cho e hỏi . e mới phá thai bằng thuốc 1 tháng thì em và chồng quan hệ lại giờ trễ kinh 1 tuần thử que thử không có thai. liệu em có thai không ạ. và nếu có thai nhi có bị ảnh hưởng gì sau lần phá thai trước không ạ. em đang rất băn khoăn
Trả lời:
Chào bạn. Mình muốn hỏi là sau khi phá thai bằng thuốc bạn đã đi kiểm tra siêu âm lại chưa ạ? Sau khi phá thai thì kinh nguyệt của bạn cũng không thể tính như chu kỳ vòng kinh như chưa có thai được. Có thể bạn còn chưa có kinh lại. Để chắc chắn bạn nên đi khám và siêu âm lại để được tư vấn kỹ. Chúc bạn mạnh khoẻ.