thưa bác sĩ, hiện tại hậu môn của em nổi những nốt như thế này, rất giống sùi mào gà. em khá hoang mang, hiện tại em đang ở sóc trăng thì có thể đến địa chỉ nào uy tín để xét nghiệm và quá trình điều trị có lâu không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, đây là sùi mào gà rồi, bệnh này thì điều trị khá đơn giản, bạn có thể đến tất cả các bệnh viện chuyên khoa da liễu để điều trị, bạn nên đi điều trị sớm, để lâu sùi sẽ lan vào ống hậu môn, điều trị khó khăn!Thân