Cháo bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và đang nuôi con bằng sữa mẹ, con em 8 tháng tuổi ạ! Lúc tối em có bị đau bụng dữ dội kèm theo đi ngoài và buồn nôn, nên bố em có ra hiệu thuốc mua 1 gói thuốc hoà tan và 1 liều thuốc tây có 3 viên, vì thuốc tây là bán theo viên nên e ko có được tên thuốc, chỉ có gói như trong hình ạ, xin cho em hỏi là đang cho con bú em uống các loại thuộc dạng như ngộ độc thức ăn có làm ảnh hưởng đến sữa không ạ, con em bú có sao ko ạ? e cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Đau bụng là triệu chứng không nên xem thường, bạn đau bụng có kèm theo tiêu chảy, sốt hay không, còn triệu chứng gì khác không, không nên tự đi ra tiệm thuốc tây để tự mua thuốc mà cần đựoc thăm khám và đánh giá đầu đủ. Bạn lỡ uống những viên còn lại rồi nên bác sĩ không thể tư vấn đầy đủ cho bạn, còn gói kia thì không ảnh hươngr nhé bạn. Thân