chào bác sĩ.bác cho cháu hỏi.bé nhà cháu mới được 1 tháng tuổi mà ở rốn cháu những lúc rướn hay rỉ máu như hình trên.bé nhà cháu bị gần nửa tháng rồi mà mãi chưa khỏi.bị như vậy sao k ạ.
Trả lời:
chào bạn. Ngoài ra bé có kèm sưng vùng rốn và sốt không? Hằng ngày bạn nên nhỏ nước muối sinh lý và dùng tăm bông vệ sinh nhẹ nhàng vùng rốn cho bé. Còn hiện tượng chảu máu đã kéo dài gần nửa tháng rồi thì bạn nên cho cháu đi khám chuyên khoa Nhi để bác sỹ chẩn đoán và tư vấn cho bạn. Chúc bé mau khoẻ.