chào bác sĩ em muốn hỏi một chút em cao 1m65 nang 60kg như vậy có thừa cân kg ak
Trả lời:
Thân chào bạn, Chỉ số BMI của bạn là 22,3 là bình thường nha bạn. Công thức tính BMI là cân nặng / chiều cao bình phương - BMI dưới 18.5 là thiếu cân, thiếu năng lượng trường diễn - BMI từ 18.5 đến 22.99 là bình thường - BMI từ 23 đến 24.99 là thừa cân - BMI > 25 là béo phì Trân trọng.