Chào bác sĩ. em vừa mới SA thì báo thai đã ngừng phát triển. cần nhập viện để hút thai. nhưng ở tuyến huyện bv không có xét nghiệm rối loạn đông máu nên em định thứ 2 đi bv tỉnh, ngày mai và mốt e sợ bv không làm. để lâu có gây hại gì không bác sĩ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn ,cần nhập viện càng sớm càng tốt, không nên trì hoãn, vì nếu thai đã ngưng phát triển, thì để càng lâu khả năng nhiễm trùng và các biến chứng liên quan càng tăng, càng nguy hiểm dễ gây những biến chứng nặng nề. Thân mến! CHúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !