chao bs e bi hen suyễn do di ứng dao này thời tiết hay mưa nắng thất thường nen e hay khó thở ,dao gần đây e co bi nóng lạnh giong nhu bi sot tay e hay bi run e muốn biết vi sao lai vậy thưa bs? cam ơn bs!
Trả lời:
Chào em Em bi hen khi thời tiết thay đổi thường khó thở do đó em phải xử dung thuốc cắt cơn hen và thuốc dư phòng Thuốc Salbutamol tác dụng giãn phế quản được sử dụng rộng rãi để cắt cơn khó thở tác dung phu của thuốc Salbutamol là run, lo lắng, đau đầu, khô miệng, hồi hộp, đánh trống ngực, nhịp tim nhanh. khi ngưng thuốc thì các triêu chứng sẽ giảm em nhé Thân mến chào em