cháu 16t . sao cháu dạo này sáng đi vệ sinh phân ra ít hơn trc , đến trưa đi học về thì đi vệ sinh tiếp . 1 ngày cứ phải 2 lần . buổi sáng phân binh thuong , trưa có hôm lỏng có hôm bình thường còn ăn uống vẫn bình thường !!! thế có bị gì không ạ? . chứ kiểu này cũng ảnh hưởng tới sinh hoạt ạ !!
Trả lời:
Xin chào bạn. Trường hợp của bạn nếu không có sụt cân, khong đi tiêu ra máu thì có thể đó là hội chứng ruột kích thích, bạn xem lại dạo này có stress hoặc lo lắng, căng thẳng điều gì không thì bạn nên tránh ra nhé, có lối sống vui vẻ lạc quan, tập thể dục thể thao nhiều. Nếu không giảm thì bạn nên đi khám bác sĩ nhé. Thân mến.