bác sĩ ơi, em đi khám bệnh bác sĩ chẩn đoán em bị chóng mặt kịch phát tư thế lành tính, đây là toa thuốc bác sĩ kê cho em nhưng sao viên số 3 là thuốc động kinh ạ? em ko có bị động kinh co giật. bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em với, em có thể bỏ viên thuốc số 3 ra đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có triệu chứng chóng mặt, đau đầu, có rung giật cơ không. Bác sỹ khám và cho thuốc theo đúng triệu chứng và bệnh của bạn. Thân ái.