Bac sĩ cho em hỏi nhé, bột lá neem em đắp mặt với sữa chua, em dùng hằng ngày vào buổi tối đc không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay trên thị trường BS thấy người ta bán tràn lan nhưng sản phẩm này chưa được kiểm định về chất lượng bạn nhé và cũng chưa có nghiên cứu nào cho thấy đắp có hiệu quả cả. Tất cả chỉ là kinh nghiệm truyền miệng, nó có thể hiệu quả với ngwoqif này nhưng có thể không hiệu quả với người khác. Thân!