sao mà trên người em xuất hiện những vết bầm không rõ lý do mặc dù không va chạm ở đâu hết. Đầu gối xuất hiện tổng cộng hôm bữa giờ là 4 vết, tay 2 vết. cho em hỏi là tại s v ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình gửi bác sũ xem vết bầm nhé. Nhiều khả năng bạn bị rối loạn đông máu. Bạn nên khám khoa huyết học để được làm xét nghiệm đông máu xem có rối loạn không nhé. Thân mến.