Kính chào bác sĩ, tôi xin hỏi, tôi thường dùng Adagrin 50mg, 1 lần dùng chỉ 1/2 viên, 1 tuần dùng khoảng 2 lần. Vậy cho hỏi việc tôi dùng thuốc thừơng xuyên theo lựơng như thế có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ hay không, hiện tôi đang dùng thuốc điều trị dạ dày có ảnh hưởng hay không. Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Adagrin bạn dùng nếu như dị ứng, tiền sử bệnh tim mạch. Nếu không có vấn đề gì thì bạn cứ tiếp tục dùng, tuy nhiên không quá lạm dung nhé. Ngoài ra thuốc có một số tương tác thuốc với các thuốc trị viêm loét dạ dày, tuy nhiên bác sĩ không biết bạn đang dùng thuốc gì nên chưa tư vấn được nhé. Thân