thưa bs.e bị viêm xung huyết hang vị dạ dày.hp âm tính.vì sao mỗi khi e ăn vào thì lại chóng mặt, buồn nôn, cảm giác như ko tiêu vậy.mặc dù e đã ăn những loại thức ăn dễ tiêu, e chỉ ăn cơm bình thường thôi cũng chóng mặt và buồn nôn.kéo dài cả ngày.e khám các chuyên khoa tiêu hóa bv lớn nhỏ tphcm nhưng vẫn ko giảm.uống tất cả các loại thuốc dạ dày.mà vẫn ko giảm.cho e hỏi tại sao e bị vậy?hiện tượng chóng mặt, buồn nôn sau khi ăn là do đâu?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chat với bác sĩ để tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé. Buồn nôn ngay khi mới ăn vào có nhiều nguyên nhân. Nếu bạn đã điều trị bệnh tiêu hóa tốt vậy thì bạn nên đi khám tổng quát để bác sĩ rà soát lại hết các nguyên nhân khác có thể gây buồn nôn cho bạn, nếu không thấy thì có khả năng buồn nôn của bạn do tâm lý lo lắng, hay gặp nhiều stress trong công việc. Bạn cố gắng hạn chế những vấn đề đó xem sao. Thân mến.