Cháu có nhiều nốt xuất huêt dươi da , cả chân , và tay , năm nay cháu 30 tuổi la nam , các nốt xuất huyết nhiều khi mình đi lại , và mất đi khi mình nằm tại chỗ trong 5 ngày ,đi xét ngiệm và bác si nói là viem mao mach di ứng . Cho cháu hỏi bệnh nay có khỏi bệnh dc không ah va ti lệ lành bệnh là mấy % . Nốt xuất huyết nhiều khi cháu đi lại nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Vì bệnh của bạn đã là bệnh mạn tính nên khả năng khỏi bệnh sẽ thấp nhé bạn, khoảng chừng 50% (đối với những trường hợp cấp tính khả năng tự khỏi cao hơn( và phải mất thời gian khá lâu nhé. KHi trong đợt xuất huyết bạn nên hạn chế đứng và đi lại, nên nằm nghỉ và kê cao chân nhé. Thân mến.