Tình trạng mặt em như thế này thì đi da liễu có hết không ạ?và tổng cộng chi phí khoảng bao nhiêu
Trả lời:
Chào bạn, Da mặt của bạn bị mụn trứng cá và những sẹo mụn để lại. Để điều trị thì bạn phải sử dụng thuốc và sau đó sẽ điều trị sẹo. Thời gian điều trị sẽ lâu dài, bạn nên theo và chi phí sẽ tuỳ theo loại thuốc và phương pháp điều trị sẹo mà bạn lựa chọn. Thân ái