bác sĩ cho e hỏi con e được 3 tháng mấy hôm nay bé hay đổ mồi hôi trán . 2tay thì cứ cào mặt va khó ngủ z cháu bị j vậy thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn có thể là dấu hiệu của thiếu vitamin D và calci. Nếu bé có những triệu chứng này thì nên bổ sung Vitamin D cho bé: Kích thích, bứt rứt, khó ngủ, quấy khóc đêm, hay ra mồ hôi trộm, tóc hình chiếu liếm hay hình vành khăn. Đó là triệu chứng sớm thiếu vitamin D. Thân mến!