Chào bác sĩ .bác cho e hỏi e bị đau đầu.ngạt mũi.thấy mờ mắt là sao hả
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : có nhiều nguyên nhân gây các triệu chứng như bản mô tả , có thể là biểu hiện của bệnh lý lành tính như nhiễm siêu vi đường hô hấp trên, tình trạng này thường lành tính và tự giới hạn, bạn có thể sử dụng các thuốc điều trị triệu chứng như giảm đau như paracetamol , kháng histamin như fexofenadine, trong trường hợp các triệu chứng này kéo dài hơn 1 tuần , bạn nên tới các cơ sở y tế làm thêm các khảo sát cận lâm sàng khác xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe !