Thưa bác sĩ, rối loạn tuần hoàn não hoặc rối loạn tiền đình nên trị theo hướng tây y hay đông y y học cổ truyền là tốt nhất ạ, vì con biết bệnh này cần trị dài lâu nhưng sd thuốc tây lâu dài con sợ có td phụ gây hại ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên dùng thuốc tây sẽ có tác dụng tốt hơn. Các loại thuốc điều trị bệnh này rất ít tác dụng phụ. Thường không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Thân.