Bác cho e hỏi con e được 2th rồi. Mà sao hay giật mình chới với quá ạ. Đang thức nằm chơi tự nhiên giật mình rồi khóc oà lên. Còn ngủ thì phải ôm trong ng không thôi giật mình k ngủ được. Bé có thiếu chất gì k ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đây là bé đầu của bạn à? Trường hợp ở độ tuổi của bé thì có thể những tiếng động nhẹ khi bé đang tập trung hoặc đang ngủ cũng làm bé giật mình. Nếu không có gì tác động mà bé bị thế thì nên đưa bé đi khám. Thân mến!