bác sĩ cho em hỏi biểu hiện này có phải là sùi mào gà không ạ, ở dương vật em đoán là chắc chắn, nhưng ở môi thì em chưa rõ, và bác sỹ có thể cho em biết những loại thuốc bôi nào có thể điều trị sùi mào gà ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nhưng nốt nhỏ thành hàng ở quanh đầu khấc dương vật là bình thường, (hay còn gọi là chuỗi ngọc). Ngoài ra cần một số dữ kiện như bạn có quan hệ tình dục không an toàn không, bạn tình có bị bệnh không. Các nốt ở môi là có thể là tình trạng tắc nghẽn các tuyến mồ hôi nước trong niêm mạc môi. Bạn có thể đi đến khám chuyên khoa da liễu để khám và được tư vấn tốt nhất nhé. Thân