Chào bác sĩ Em thử 3 que thử thai đều lên 2 vạch nhưng vạch thứ 2 màu trắng xin hỏi bác sĩ em có thai không ạ? Em chân thành cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Kết quả thử dương tính ( tức là có thai) chỉ khi hiện 2 vạch màu đỏ trên que thử thai bạn nhé. Theo như mô tả của bạn, 1 vạch màu đỏ, 1 vạch màu trắng là âm tính bạn nhé. Bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề khi sử dụng que thử thai nhé: - Bạn có thể thử thai vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhưng tốt nhất là nên vào buổi sáng sớm ngay sau khi vừa ngủ dậy. - Kiểm tra que thử thai được sử dụng phải đảm bảo các yếu tố sau: không có dấu hiệu bị bóc tách trước, vẫn còn hạn sử dụng và nên đọc kỹ các hướng dẫn trước khi sử dụng. - Thời gian thích hợp bạn có thể sử dụng que thử thai là khoảng mười ngày sau khi giao hợp Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!