chao bs .con em hon 1 tuoi ,nhin tren dau chau nhu co mot vong tron , toc moc tren cho do rat thua va moc cham hon cho khac dac biet la dang sau khong co toc .vay con em bi lam sao thua bac si
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho bác sĩ xem hình chụp toàn cảnh và chụp cận cảnh vị trí bất thường mà bạn nói được không. Bạn có thể cho biết thêm một số thông tin như bé có bị chấn thương, sẹo gì vùng da đầu đó hay không.. để bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn cho bạn nhé Thân