xin chào bác sĩ,tôi để ý từ lúc bị bệnh loạn thần loạn cấp tính và nhất thời(tên bệnh dài quá),dương vật khong còn cuong cung nhu luc truoc nua,thu dam thi tinh dịch không chảy ra,cho hoi toi bi benh gi do?
Trả lời:
Xin chào bạn. Các thuốc chống trầm cảm và các thuốc loạn thần bạn đang uống có thể có tác dụng phụ là làm dương vật không cương cứng được và mất ham muốn quan hệ tình dục. Bạn nên đi tái khám để bác sĩ xem xét đổi thuốc xem sao nhé. Thân mến.