Lăn kim se khich lỗ chân lông có hiệu quả k thưa bs tư vấn giúp e về lăn kim trị sẹo lõm va se khich lo chan long ạ
Trả lời:
Chào bạn. Lăn kim kết hợp với trị liệu tế bào gốc là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là phương pháp có hiệu quả trong việc sẽ khít lỗ chân lông, điều trị mụn cũng như sẹo. Tuy nhiên hiệu quả tùy từng mức độ tổn thương trên da, tùy từng đặc điểm của da. Bạn nên đến bác sỹ Da liễu thẩm mỹ để được khám da, đánh giá và tư vấn về liệu trình tốt nhất. Chúc bạn khỏe và đẹp