Chân em bị như hình,hiện tại đag uống thuốc của bv da liễu được 1 tuần mà vẫn chảy nước, cho e hỏi thời gian cho chân lành có lâu không ạ?? Có cần kiêng ăn gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Vết loét nhiễm trùng của bạn xuất hiện đã lâu chưa. Nếu gần đây mới xuất hiện thì nó sẽ không lành nhanh được đau bạn, phải từ từ thời gian vài tuần khi điều trị hết nhiễm trùng thì mới lành dần. Nếu lâu quá, hết thuốc mà vẫn không cải thiện thì bạn đi tái khám để được đổi thuốc hoặc làm xét nghiệm thêm nếu cần nhé Thân