chào bác sĩ. em 27 tuổi ban đầu em hơi đau hạch dưới hàm 2 bên. khoảng 2_3 ngày hạch đỡ đau dần thì lại sốt nóng sốt rét lên. em chưa đi khám đâu. nó có nguy hiểm ko ạ. ăn uống em vẫn bình thường ko chán ăn.
Trả lời:
Chào bạn, Có khả năng bạn đang có viêm nhiễm vùng tai mũi họng. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa để được tư vấn điều trị tốt nhất. Thân ái