Tôi và bạn gái quan hệ cách đây 3 tuần xuất tinh ngoài và bạn gái hiện đang đau ngực và chậm kinh Khi dùng que thử thì hiện thế này Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc xem bạn gái tôi có thai hay không
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : que thử thai hiện tại chỉ có một vạch rõ ràng, nên nhiều khả năng là bạn gái bạn chưa có thai, tuy nhiên để biết chính xác, bạn cần thử lại bằng que thử thai một lần nữa sau 1 tuần, nếu que thử thai có 2 vạch rõ ràng thì mới kết luận là có thai. Để khẳng định chắc chắn hơn nữa thì có thể làm thêm xét nghiệm máu ( đo nồng độ beta hcg) và siêu âm bụng. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !