Cách đây vài ngày em có bị xước da và rỉ máu ở khoé ngón tay cái. Lúc đó vết thương đã đóng mài thì em bị con mèo liếm lên. Em có rửa vết thương bằng xà phòng và oxy già. Chuyện xảy ra cả tuần rồi ạ. Em có tiêm phòng dại ngày 4,7,14/7 năm nay thì bây giờ em phải tiêm bao nhiêu mũi ạ? Mèo vẫn còn sống ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu con mèo chỉ liếm lên thì bạn không cần phải tiêm ngừa nữa đâu nhé, tuy nhiên nếu bạn đã tiêm 3 mũi rồi thì bạn có thể đi tiêm thêm 2 mũi cho đủ 5 mũi sẽ có hiệu quả bảo vệ bạn trong vòng 1 năm nhé. Thân mến.