Tôi đính kèm file bệnh hiện tại của chồng, trong khi chờ kết quả sinh khiết, chồng đau quặn ko tiêu hoá thức ăn được, ko ngủ và stress vì cơn đau. Chồng tôi nên ở nhà chờ ngày hẹn hay nhập viện sớm. Xin BS cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào chị ạ! Tôi đã xem qua kết quả nội soi đại tràng và phiếu chụp CT bụng chậu của chồng chị. Thưa chị, trong các trường hợp hẹn tái khám, nếu tình trạng bệnh cải thiện thì mình có thể theo lịch hẹn tái khám, hoặc trong thời gian đó, các triệu chứng của bệnh năng hơn, làm bệnh nhân khó chịu hơn... thì mình nên đi tái khám ngay để được khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Trường hợp của chồng chị, đau quặn, khó khăn trong ăn uống, khó ngủ và stress vì cơn đau thì mình nên đi khám sớm để được điều trị kịp thời chị ạ. Cảm ơn chị và chúc chồng chị mau hồi phục sức khỏe. Thân!