chào bác sĩ tôi 27 tuổi chụp cộg hưởng từ thấy có nhiều polyp o xoang sàng hai bên kíc thuoc to nhất 1cm .còn sọ não thì bt. thì có phải nguyên nhân chíh gây đau đầu k ạ. và hướng điều trị ạ.tôi hỏi thêm gần đây tôi bị thêm bệnh ngứa dị ứng khắp người có phải do bệnh gan hay có liên quan gì đến bệnh xoag gây ra ko ạ cám ơn bsĩ...
Trả lời:
Xin chào bạn. Polyp không gây đau đầu nhé bạn. Chỉ khi nào nó làm tắc gây viêm xoang thì mới đau đầu. Ngứa khắp người có nhiều nguyên nhân. Chủ yếu do dị ứng , bạn xem lại mỗi khi làm gì thì bị ngứa để tránh tiếp xúc với việc đó thử xem. Thân mến.