em năm nay 18 tuổi hầu như trước kia ngày nào em cũng thủ dâm nhưng lần nào cũng được 20-30p.Nhưng dạo gần đây thì chỉ có 1 2 phút đầu làm liên tục thì những lúc sau chạm vào là có cảm giác sắp ra .Cho em hỏi là em có bị bệnh gì không và nếu có thì cần phải làm gì để chữa khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Với lứa tuổi này, nhu cầu sinh lý cao, thủ dâm là để thoả mãn nhu cầu. Tuy nhiên bạn đừng nên lạm dụng, có hại đến sức khoẻ và việc học, việc làm. Bạn nên duy trì lối sống khoẻ mạnh, tập thể dục thể thao, tạo cho mình một thói quen hay sở thích để theo đuổi để tránh thời gian nhàn rỗi, hạn chế rượu bia thuốc lá,... Thân ái