Be em nam nay 6tuoi .be thuong choi dien thoai rat hai cho mat be ,co thuoc gi giup cho mat be khong
Trả lời:
Xin chào bạn. Không có thuốc gì bảo vệ bé khỏi điện thoại nhé. Chỉ có cách là bạn phải hạn chế cho bé chơi điện thoại, nói chuyện với bé và tập cho bé chơi những trò chơi lành mạnh khác vì ở độ tuổi này mà sử dụng điện thoại nhiều sẽ dễ cận thị nhé. Thân mến.