Chào bs,6 ngày trước e bị ngã đập mặt vào tường,2 ngày sau e đi chụp cắt lớp vi tính sọ não và hàm mặt kết quả bình thường, không có máu tụ, nhưng từ 4 giờ chiều nay e thấy hơi chóng mặt và hơi cảm giác buồn nôn, bs cho e hỏi e có thể bị chảy máu não nhẹ và đến giờ mới tụ máu gây buồn nôn chóng mặt nhẹ không ạ? Có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với sự lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng chấn thương của bạn tuy đã 6 ngày nhưng cũng có khả năng có những tổn thương nhỏ chưa phát hiện. Tốt nhất bạn nên đến khám chuyên khoa ngoại thần kinh để bác sỹ khám và tư vấn điều trị tốt nhất cho bạn. Thân ái