em cắt amidan đã được 17 ngày vết thương đã lành ăn uống cũng bình thường.e tự ý mua nước súc miệng betadine về dùng để phòng tránh vết thương nhiểm trùng trở lạy và trong khi sử dụng em có lỡ nuốt chút it. vây cho em hỏi em dung betadine có tốt không. nuốt chút ít có ảnh hưởng sức khỏe không
Trả lời:
Chào bạn. Nước súc miệng betadine chủ yếu là thành phần iod giúp sát khuẩn. Chỉ khi bạn dị ứng iod thì mới nguy hiểm. Nếu sau khi nuốt không ói hay dị ứng thì chỉ cần theo dõi thôi nha bạn. Thân.