bác sĩ ơi em năm nay 18 tuổi r nhưng cao có m6 nặng 44kg năm lớp 9 e có cạo dâu chảy máu sươdc sát vì lần đầu tự cạo sau của 1 ng không biết bị nhiễm hiv k nhưng năm kia anh ấy bị bắt về ma tuý e lo e bị nhiễm hiv nên k phát triển phải không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. gầy có nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ mình hiv. Nếu hiện giờ bạn chỉ có gầy yếu thiếu cân và không có các triệu chứng gì khác thì có thể không phải do hiv. Dù sao bạn cũng nên thử xét nghiệm tìm hiv vì bạn có có sài chung dao cạo với người nhiễm ma túy. Ngoài ra bạn nên đi khám tổng quát xem có bệnh lý nào làm chậm tăng cân không nhé. Thân mến.