thuea bác sĩ. gần đây vùng kín e nổi các nốt màu trắng sữa. không có mủ. không đau. không ngứa. không rát. em bôi thuốc chưa tp corticoid thì bị lan thêm. công thêm niêm mạc miệng của em bị bong da. cũng không đau không ngứa. gây mất thẩm mũ rất nhiều. e nghi bị nấm . không biết đúng không ạ? bác sĩ cho em lồ tư vấn với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể gửi hình ảnh không. Bạn mô tả như vậy chưa thể chẩn đoán bệnh gì cả. Với những miêu tả đó có thể là viêm nhưng do nguyên nhân gì chưa rõ. Thân mến!