Cho e hỏi loại kem này thoa có se khich lỗ chân lông k thưa bs.và nó có tác dụng gi ạ cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Loại này có thành phần chống nhiễm khuẩn và thành phần giúp da mền mại hơn. Từ đó giúp tế bào da khỏe mạnh hơn nên cũng góp phần vào việc làm lỗ chân lông nhỏ lại. Tuy nhiên dùng những loại kem này thì đáp ứng tuỳ từng người. Có người lại còn dị ứng với các thành phần của kem. Ngoài ra trên thị trường còn nhiều hàng giả. Bạn nên thận trọng khi dùng. Thân mến!