bị trĩ nội thì nên sống như thế nào và uống thuốc j , liều lượng như thế nào . cháu không muốn phải phẫu thuật , mong bác sĩ chỉ cháu để bệnh k nặng thêm !
Trả lời:
chào bạn.tri nội tuỳ thuộc vào từng giai đoan của bệnh mà có cách điều trị thay đổi chế độ ăn nhiều chat xơ uống nhiều nước là 1cach để giảm tình trạng.nếu bui trĩ dài to thì phải thuật là cách tối ưu nhất