Chào bác sĩ ạ, con có thai được 6 tuần ạ. Con uống thuốc prenatal của Mỹ và sữa tươi thanh trung Long Thành của Đồng Nai. Con không uống sữa bầu mà uống sữa tưoi thanh trùng không đường vậy có tốt hơn không ạ?. Con vẫn ăn uống bình thường, ko ngén nặng như các bà bầu khác ạ. Mong được bác sĩ tư vấn a.Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thai được 6 tuần ,thai phát triển tốt và nghén ít là rất tốt ,bạn nên uống sữa bà bầu sẽ tốt hơn sữa tươi thanh trùng vì trong sữa bà bầu có nhiều thành phần dinh dưỡng phù hợp cho thai như; can xi ,sắt ,các vitamin và khoáng chất khác phù hợp để thai phát triển chiều cao ,cân nặng... Thân mến