Thưa bác sĩ, vậy tôi uống dầu cá như thế thì sau bao nhiêu ngày nên dừng uống và khi nào lại có thể uống lại vì tôi đang có 2 lọ, mỗi lọ 100v?
Trả lời:
Chào cô. Thông thường nên uống dầu gan cá theo liệu trình liên tục trong khoảng 3 tuần. Dừng 1-2 tuần rồi sau đó uống tiếp. Lưu ý nếu cô thuộc một trong các trường hợp sau đây thì nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi uống nhé: mắc bệnh tiểu đường, đang sử dụng thuốc chống đông máu, dị ứng với vitamin A hoặc D. Ngoài ra dầu gan cá còn chống chỉ định với phụ nữ có thai. Chúc cô nhiều sức khỏe!