Chào Bác sĩ! Em mới làm xét nghiệm máu, xét nghiệm huyết đồ, điện di hemoglobin. Em có gửi file đính kèm. Xin bác sĩ cho em biết các chỉ số in đậm và cho em biết em bị bệnh gì ah và cách điều trị??? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Trong xét nghiệm huyết đồ thì trên cùng là hồng cầu tiếp bạch cầu và sau là tiểu cầu. Các chỉ số hoàn toàn bình thường chỉ có tiểu cầu hơi thấp một chút bình thừơng là 150-300 thì của bạn là 140. Hiện tại chưa có vấn đề gì. Thân mến!