Chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi là em bị chứng khó ngủ cả tuần nay em có sử dụng thuốc theo toa như hình gửi .kèm theo chứng mất ngủ em còn có biẻu hiện ngứa như kim châm dưới da và đi tiểu đêm ( 6 ngày đầu thì mỗi đêm tiểu 1 lần riêng ngày thứ 7 thì tiẻu hai lần ) em mới làm xét nghiệm men gan thì bình thường. Vậy em hỏi bác sĩ em nên điều trị khoa nào tại bv ĐHYD TPHCM , và bệnh em như thế có nguy hiểm không vậy? Với lại bác sĩ xem giúp em hai kết quả xn nước tiểu và xét nghiệm máu có kết quả về bệnh tiểu đường không ?và em có cần làm kết quả xét nghiệm tiểu đường nữa không vậy ? Em cám ơn bác sĩ . Với em có uống toa thuốc như hình em gửi vậy nó có ảnh hưởng gì không bs. Em đax ngừng uống thuốc này.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bệnh mất ngủ thì cần phải đi khám ở nội thần kinh nhé. Bạn tiểu 1 lần 1 đêm thì chưa gọi là bệnh lý được, bạn nên giảm uống nước vào buổi tối xem sao. Hiện nồng độ đường trong máu của bạn chưa ở mức tiểu đường và không cần phải tiếp tục xét nghiệm nữa. Toa thuốc này không ảnh hưởng đến triệu chứng mất ngủ của bạn nhé. Thân mến