Kính hỏi bác sỉ: thường mổi sáng tôi có ăn trứng gà luộc, vậy có hại cho sức khoẻ hoặc bị sinh ra đàm nhiều không?Xin bác sỉ tư vấn giùm, cám ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
Chào bác! Ở độ tuổi bác bây giờ, tuần ăn từ 2 đến 3 quả trứng là được. Ăn nhiều không hại gì nhưng cũng không hấp thu được hết. Và ăn nhiều trứng cũng không sinh đàm. Chúc bác mạnh khỏe!