E chào bác si! Cho e hỏi em bị đau đốt sống lưng, bt không sao. Nhưng cứ nhịn ăn sang hoăc nhịn đói là đốt sống lưng rất đau. Như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào anh! Anh nên đi khám tại các BS chuyên khoa để được chẩn đoán đúng nhé. Không có mối liên quan giữa nhịn ăn sáng và đau đốt sống lưng đâu anh. Có chăng thì cũng là triệu chứng của bệnh dạ dày lẫn với các triệu chứng của đau cột sống thôi ạ! Chúc anh mạnh khoẻ!