Nhờ bác sĩ đọc dùm em kết quả xét nghiệm này ạ. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua xét nghiệm của bạn cho thấy các xét nghiệm về huyết học thì không có vấn đề gì lớn, chỉ có Hematocrite giảm nhẹ, men gạn ALT tăng nhẹ 59/41 UI/l, định lượng HBsAG 857, 2UI/ml, từ đó thấy bạn bị có tổn thương tế bào gan nhẹ do nhiễm vi rút viêm gan B, nhưng vi rút ở trạng thái không hoạt động, bạn không nên quá lo lắng và cần quan tâm bồi dưỡng sức khỏe, ăn uống đủ chất , hạn chế ăn dầu, mỡ, bỏ bia, rượu, lao động và nghỉ ngơi hợp lý, để đảm bảo sức khỏe bạn nhé. Thân mến.