chào bác sĩ. bác sĩ cho cháu hỏi cháu nghe nói có thuốc phòng ngừa tai biến 6 tháng uống 1 viên giá cả trên 1tr vậy loại thuốc đó tên dì sử dụng có tốt hay có tác dụng phụ dì không?
Trả lời:
Chào bạn! Không có thuốc gì có thể phòng ngừa tai biến được bạn nhé! Chỉ có thể có một số thuốc bổ não cải thiện trí não, tăng cường lưu thông khí huyết... Thuốc của bạn nghe nói đấy không biết có phải là An cung ngưu hoàng không? Thuốc này không phải có tác dụng phòng tai biến đâu bạn nhé! Bạn nên đi khám để được các BS tư vấn kỹ hơn về việc sử dụng thuốc. Không nên nghe nói, rồi tự ý mua thuốc sử dụng. Thân mến!