Chào bs! Nay cháu đi khám thì có kq là bị viêm dạ dày h.pylori+. Phát đồ điều trị trong 6 tuần. Nhưng tầm 2 tuần nữa cháu phải sang Nhật đi làm theo diện xklđ. Vậy cháu có thể xin bác sĩ cho cháu đơn thuốc, sau đó cháu mua và qua Nhật uống được không ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu Cháu có thể trình bày với bác sỹ điều tri về hoàn cảnh của cháu để bác sỹ giải quyết theo tôi thì điều đó có thể giải quyết đươc Cháu phải điều tri đúng phác đồ và liêu trình điều tri thì bênh mới khỏi được Thân mến chào cháu