Em là nam năm nay 20 tuổi e cứ hay bị khó khó thở kiểu như bị ngợp ngợp vậy đó ạ ngày nào cũng phải đi bộ thì triệu chứng khó thở đỡ hơn xíu nhưng ngày nào nghỉ đi bộ là rất khó thở,nhưng e đã đi khám tổng quát tất cả ở viện tim mạch tp hcm thì đều bình thường hết cả vậy bác sĩ cho em hỏi e bị gì và cần phải đi khám bên gì để biết nguyên nhân gây ra khó thở của em và khám ở đâu thì được ạ!! Thân
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã đi khám ở mọi nơi, xét nghiệm bình thường và triệu chứng khó thở của bạn không giống khó thở do tim phổi. Khả năng rất cao là bạn đang bị bệnh về tâm lý. Bạn nên đến các phòng khám về tâm lý hoặc nội thần kinh để được tư vấn thử xem nhé. Thân mến.