Bác sĩ có thế tư vấn giúp e, mẹ e mới bị được 4 ngày, ban đầu chỉ là đỏ ở vùng mắt, đau nửa đầu, sau khi đi khám thì bác sĩ có nói là mẹ e bị viêm kết mạc, sau khi dùng thuốc được 1 ngày thì bệnh của mẹ e thành ra như thế này, bác sĩ cho e hỏi mẹ e bị bệnh gì vậy ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đưa mẹ đi khám ngay nhé. Đây có thể là triệu chứng của dị ứng thuốc nhé. Bạn đến bác sĩ để được đổi thuốc. Thân mến.